Bia goldmalt

Bia GoldMalt là sản phẩm công nghệ của Nhà Nấu Bia GOLDMALT PIVOVAR với chuỗi các sản phẩm:
GoldMalt Pilsner là bia vàng đặc trưng bởi vị đắng dịu, ngọt hậu, hương thơm hoa hublon đậm nét, màu vàng sáng óng như mật ong, độ sánh cao, bọt mịn như kem.
 
GoldMalt Original là bia vàng đặc trưng bởi vị đắng dịu, ngọt đậm, hương thơm hoa hublon nhẹ nhàng, màu bia vàng hổ phách sáng, độ sánh rất cao, bọt đặc và mịn. 
 
GoldMalt Black là bia đen được nấu theo công thức bí truyền của quán Vua Đại Mạch nổi tiếng tại vùng Đông Tiệp. Loại bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm caramen, hậu vị béo ngậy, màu đen óng với cảm giác hương khói nhẹ.
SỰ KHÁC BIỆT VÀ ĐẶC TRƯNG CỦA BIA GOLDMALT
Nguyên liệu nấu bia được chọn lọc kỹ từ các nguồn nổi tiếng thế giới:
* Đại mạch loại 1 từ Morava, vùng có loại mạch nổi tiếng để nấu loại bia Plzen chính gốc.
* Hoa Hublon được chọn dùng từ vùng Zatec, loại có hương thơm đậm đà sắc trưng riêng của dòng bia Plzen chính gốc.
* Chủng Men cũng là một trong những bí quyết của bia GoldMalt để loại bia này đạt được hương vị thơm ngon đặc biệt, dòng men thuần chủng được nuôi cấy theo phong cách Tiệp, bia được tạo ra từ loại men này mang đậm đà bản sắc Tiệp.
 
Qui trình sản xuất bia GoldMalt theo truyền thống Tiệp được các chuyên gia hàng đầu du học CH Séc đào tạo, chuyển giao và được tuân thủ nghiêm ngặt.
 
Dây chuyền Nhà Nấu bia hiện đại và đồng bộ của nhà sản xuất số 1 trong lĩnh vực bia tươi Tiệp - Cty TNHH TM & chuyển giao công nghệ Séc Việt.