Quà tặng tuyệt vời

Đáp ứng yêu cầu của rất nhiều khách hàng muốn mang "Bia tươi GoldMalt" đến cho bạn bè, thân hữu mà không thể mang họ tới nhà hàng, chúng tôi đã đưa ra một món quà đặc biệt hấp dẫn dịp cuối năm và tết Âm lịch năm nay.
Hộp đẹp với 6 chai bia tươi các thương hiệu của GoldMalt bảo đảm đem đến cho bạn một cơ hội mang niềm vui tới những người thân, bạn bè, các đối tác và cả các sếp của mình. Hình ảnh đẹp, Bia ngon, Giá rất hợp lý.
Các bạn đặt hàng ngay theo số: 0975 860 801 hoặc hỏi trực tiếp tại các Nhà hàng / Đại lý của bia GoldMalt.
Số lượng rất có hạn.
 
240K/Thùng 6 chai (bao gồm tiền tạm ứng vỏ chai)
270K/Thung + ship trong nội thành Hà Nội
Mua 10 thùng tặng 1 thùng miễn phí
Nhận làm gói quà tết tặng gia đình (1 thùng bia + Salami + Sôcola) / Chỉ theo yêu cầu và giá canà tham khảo  tại cty chúng tôi.
 

 
Hướng dẫn cách mở chai bia tươi GoldMalt
   
Thùng quà tặng bia tươi GoldMalt rất được các khách hàng ưa chuộng và đang luôn trong tình trạng cháy hàng. Tuy nhiên một vấn đề thú vị phát sinh là rất nhiều khách hàng chưa quen cách mở chai bia tươi (khác với các loại bia khác).
- Bạn đặt chai bia ra phía trước mặt, đặt hai ngón tay trỏ vào thanh chốt (theo hình vẽ). Các ngón tay còn lại tì vào cổ chai bia.
- Dùng hai ngón trỏ đẩy đều ra phía trước, nắp chai sẽ bật mạnh ra (do có khí CO2 nén bên trong) và tạo lên tiếng nổ như tiếng bật sâm-panh.
- Uống xong, các bạn nên giữ vỏ chai lại (các bạn cũng nhận thấy ngay sự khác biệt với các loại chai khác) và đợi đổi vỏ chai lần đặt hàng sau hoặc đem tới cty để lấy lại tiền cọc 10K/vỏ chai.
Xin cám ơn.