Bia tươi GoldMalt đã có mặt tại Thường Tín

Tuy nằm cách Trung tâm Hà Nội không xa nhưng Chiến và nhóm bạn vẫn thường xuyên phải vào Thủ đô để thưởng thức bia tươi. Nhưng từ đầu tháng 12, họ không còn phải đi đâu xa và có thể thưởng thức một thương hiệu bia tươi đẳng cấp Tiệp ngay gần nhà.
 

Bia GoldMalt trở thành điểm nhấn của Nhà hàng sang trọng mới mở "Trần Gia" ngay trong Thị trấn, cách không xa Ủy ban nhân dân.

Nhà hàng được thiết kế sang trọng, nhưng rất phù hợp và mang hơi thở cũng như không khí châu Âu. Theo nhận xét của rất nhiều khách sau gần một tháng, không có gì để chế: Bia ngon, Đồ ăn ngon và giá cả rất hợp lý, thậm chí với nhiều khách hàng giá còn "quá rẻ" so với những nhà hàng tương tự ở nơi khác.

Bia GoldMalt đã hỗ trợ tối đa nhà hàng, toàn bộ tầng 3 của nhà hàng mang đậm nét và không khí của Bia Tiệp, Hơi thở Tiệp.

Các bạn có thể thưởng thức bia vàng với giá chỉ 20K/cốc, bia đen 23K/cốc và bia vàng loại sang với giá 36K/cốc.

Chị Hường, quản lý nhà hàng vui vẻ khoe: Đã có những khách "nghiền" bia tươi GoldMalt và họ nói: "Đã trót uống bia này một lần khỏi muốn uống bia khác luôn" và tất nhiên họ đã trở thành những khách quen của Nhà Hàng Trần Gia tại thường Tín.

Nếu qua Thường Tín, các bạn phải dừng chân để thưởng thức nhé.