Bia Tươi Tuyệt Hảo GoldMalt đã có mặt tại Nhà hàng Nhật-Hàn Sakura, Sapa

Khởi nguồn của GOLDMALT và dòng bia GOLDMALT xuất phát từ ý tưởng đưa loại bia thơm ngon từ CH Séc du nhập vào Việt Nam của kỹ sư Nguyễn Thành Long, một người hâm mộ Bia Tiệp và yêu công nghệ, người đã đi qua rất nhiều Nhà máy bia Tiệp và các Quán nấu bia tại chỗ ở CH Séc.

GOLDMALT là từ ghép của GOLD & MALT nghĩa là Đại Mạch chất lượng Vàng.

GOLDMALT đã được đặt tên cho loại bia mà đặc trưng của nó là hương vị Malt vàng thơm dịu ngọt, hương thơm hoa Houblon đặc trưng của các dòng bia xuất xứ từ CH Séc với mong muốn mang Chất Lượng Vàng đến với mọi cư dân yêu thích thứ nước màu vàng sáng mà mọi người gọi là Bia, PIVO, Beer.
 
Toàn bộ qui trình công nghệ sản xuất bia GOLDMALT được giữ nguyên theo truyền thống Tiệp và được chuyên gia công nghệ Nguyễn Thành Long du nhập vào Việt Nam từ Cộng Hòa Séc vào năm 2002.
 
Bia GOLDMALT được nấu từ loại mạch chất lượng cao chọn lọc từ nhà sản xuất mạch vàng truyền thống của vùng Đông Morava, CH Séc và từ loại hoa bia (Houblon) giống thơm đặc biệt của vùng Bắc Bohemia. Làm nên chất lượng bia GOLDMALT còn phải kể đến dòng Men thuần chủng có nguồn gốc CH Séc được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và nhân giống riêng cho GOLDMALT. Nguồn nước để sản xuất bia GOLDMALT được kiểm soát theo tiêu chuẩn CH Séc. GOLDMALT được khởi nấu từ năm 2003, được đăng ký nhãn hiệu năm 2004 và chính thức được Cục sở hữu trí tuệ được cấp Văn bằng xác nhận độc quyền sở hữu trí tuệ năm 2005.
 
Bia GOLDMALT được nấu trên dây chuyền bia của Công ty Séc-Việt ( Công ty thành viên của Cộng đồng GOLDMALT ) do chính các kỹ sư du học CH Séc thiết kế dựa trên kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong quá trình tầm sư học đạo tại CH Séc và có những cải tiến nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.
 
Qui trình sản xuất bia GOLDMALT được kiểm soát chặt chẽ, các chuyên gia thẩm định chất lượng bia GOLDMALT được đào tạo và truyền thụ kiến thức bài bản.
 
Mong muốn ban đầu của GOLDMALT là tạo ra một dòng bia thơm ngon đậm chất Tiệp, sao cho mỗi khi bia đến với người uống là một lần họ có cảm giác sung sướng tràn trề của người khát được uống.
 
Mong ước dài lâu của Nhà sáng chế ra dòng bia GOLDMALT là ngày càng có nhiều các Tín đồ loại nước uống được gọi là Bia này được thưởng thức chất lượng thơm ngon, tươi mát của dòng bia tươi chính hiệu GOLDMALT, loại bia xuất xứ Tiệp thấm đẫm niềm đam mê tìm tòi và tinh thần cần cù sáng tạo của các nghệ sỹ nấu bia Việt, của những người muốn tạo nên một Trường Phái Nấu Bia mới trên thế giới. Chúng tôi muốn để mỗi khi uống GOLDMALT là các bạn có cả những cảm xúc GOLDMALT trong chất men bia, đó là sự hào sảng, bay bổng sáng tạo và một niềm vui vô bờ bến của hy vọng thành công trên đường đời, của một niềm lạc quan vĩnh cửu.
 
GOLDMALT mong muốn cùng bạn bè gần xa, từ các Tín đồ Bia đến các Nhà đầu tư cùng góp sức làm nên một Cộng đồng GOLDMALT mạnh mẽ đầy sức sống và liên tục phát triển, đem lại thành công và niềm vui hạnh phúc đến mọi thành viên.
 
Cùng chung bước GOLDMALT VÀ PHỐ NƯỚNG SAKURA SAPA !
HÃY TIN VÀO CHÚNG TÔI BẠN NHÉ.
_______________
Phố nướng Sakura Sapa
Add: Số 024, Ngũ Chỉ Sơn, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam (tầng 1 khách sạn Sao Phương Bắc, đối diện bờ hồ Sa Pa)
Hotline: 0986952118