Hộp quà tặng Bia tươi GoldMalt cháy hàng

Để phục vụ đông đảo khách quen, cũng để tri ân và mang lại những trải nghiệm mới uống bia tươi "Tiệp" xịn tại nhà những ngày lễ tết, Công ty bia GoldMalt đã đưa ra sản phẩm mới, hộp bia tết 6 chai, được xếp trong hộp đẹp, tiện nghi xách đi lại. 

Ngay sau khi ra, thử nghiệm trước dịp Noel, phản hồi của khách hàng rất tốt. Chỉ trong thời gian ngắn, món quà này đã trở thành rất ưa chuộng. Vào dịp những ngày cuối năm âm lịch, cùng với tính "chảnh" của các hãng bia to truyền thống tăng giá bia hàng loạt nên hộp bia tươi của GoldMalt bán "cháy hàng". Thực ra người tiêu dùng cũng ngày càng hiểu biết, thông minh (khôn ra) nên không bị qua mặt nhiều nữa.

Mặc dù không phải là sở trường nhưng Bia tươi GoldMalt đã quyết định tham gia Hội Chợ Xuân truyền thống hàng năm tại Cung Văn Hóa Việt-Xô. Và đây là một trải nghiệm hiếm hoi trong hội chợ lần này, vì đây là gian hàng đồ uống tuy truyền thống (là bia) nhưng đặc biệt nhất (bia tươi đẳng cấp Tiệp). Với phương châm "Bật là mê, uống là phê", gian hàng đã nhanh chóng thành điểm tụ hội của khách đến uống bia và mua vài hộp về làm quà. Ngày nay, để tìm được món quà thật tốt, an toàn và chất lượng cho người thân (không phải để tặng) không hề dễ. Chính vì thế Hộp bia tươi GoldMalt "cháy hàng" theo đúng nghĩ đen.

Chị Vân, bán hàng tại đây trút bức xúc: "Chỉ trong một tiếng em đã mất gần 3 chục hộp bia/Mỗi hộp 6 chai bia tươi- vì không có cho khách. Nghe như đùa, ngày nay có khách muốn mua, mà không có hàng!"

Ông Nguyễn Thành Long công nhận tình trạng "cháy hàng" và thanh minh: "Thực ra công ty cũng chỉ muốn tri ân đặc biệt khách hàng cũ, không ngờ được đón nhận như vậy nên không chuẩn bị kịp. Tôi thật sự xin lỗi các đại lý và khách hàng."

Biết nói gì hơn, quý vị hãy nhanh tay đặt lấy ít nhất hộp bia tươi về vui ngày Tết, giá tri ân chỉ còn 200K hộp 6 chai, vỏ sẽ thu lại (10K một vỏ chai đặc biệt), như vậy chưa tới 22K một chai bia tươi mà nhiều khách hàng thích hơn tất cả các loại bia nhập khẩu. "Chưa nói, giá còn mềm hơn cả bia nhập khẩu đầy chất bảo quản," anh Tùng, một hướng dẫn viên du lịch vừa mua 10 hộp làm quà nói.