Khuyến mại duy nhất tại Hà Nội

Một tuần quá bận rộn với Bia GoldMalt và các đối tác.

Để khởi đầu mùa hè, nhiều đại lý của bia GoldMalt đã có hàng loạt chương trình khuyến mại duy nhất tại Hà Nôi,

Trước tiên là chương trình Miễn phí bia hàng tuần miễn phí 1 tiếng tại nhiều nhà hàng đang phục vụ bia tươi của GoldMalt.

Các bạn có thể đến một trong những nơi dưới đây để làm một vài cốc bia tươi miễn phí từ 17:00 - đến 18:00 hàng tuần:
- Số 2 Lê Thạch (Nhà hàng Lê Thạch) , ngay tại Trung tâm Hà Nội (nhà khách CP, bên cạnh tượng đài Lý Thái Tổ). Vị trí ngồi uống bia ngoài vườn, ghế vườn cao mang lại cảm giác một quán bia châu Âu.
Riêng ngày 25/4 sẽ có uống bia miễn phí cả ngày tại đây.
- C9, Bách Hóa Thanh Xuân Bắc. Nằm ngay ngã tư Khuất Duy Tiến-Nguyễn Xiển / Nguyễn Trãi, đây là điểm dừng lý tưởng của các bạn trên đường qua khu vực này. Ở đây hầu như không có bia tươi nên các bạn phải dừng để thưởng thức cốc bia tưới đặc biệtu cùng nhiều mớn ăn ngon, giá rất hợp lý.
Ngày 26/4 các bạn có thể uống miễn phí cả ngày. 


- Nhà hàng Trần Gia tại 242 Trần Phú, TT. Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội. Đại chỉ bia tươi duy nhất tại Thường Tín với rất nhiều món khoái khẩu và giá cả vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chỗ ngồi rất sang trọng, đẹp mang phong cách châu Âu.
- Nhà hàng Salut-GoldMalt tại 416 Xã Đàn hơi đặc biệt: Các bạn có thể uống bia miễn phí cũng T6 hàng tuần nhưng từ 17:30 đến 18:30 khác với nhiều nơi khác của bia GoldMalt.

Ngoài khuyến mại "Miễn phí bia một tiếng T6 hàng tuần", các nhà hàng này còn có hẳn một buổi miễn phí bia hàng tháng và chương trình "màu cờ sắc áo-uống 1 tặng 1" cho truyền hình trực tiếp đội tuyển bóng đá Việt Nam. Các bạn có thể theo dõi trên FB hoặc website để biết lịch.